Luật sư Tư vấn Giải quyết Tranh chấp Nhà đất (Bất động sản)

LuatsuDiaoc.com - Các giao dịch bất động sản luôn chứa đựng những vấn đề pháp lý/ rủi ro pháp lý tiềm ẩn khác có thể xuất phát trong một số trường hợp nhất định, vì thế tranh chấp trong các giao dịch bất động sản là điều mà không thể loại trừ triệt để.

Dù có sự chuẩn bị kỹ càng đến đầu khi tham gia các giao dịch bất động sản thì tranh chấp có thể phát sinh do nhiều lý do như tìm hiểu pháp lý bất động sản, giấy tờ nhà đất không rõ ràng, bên bán, bên mua chưa đúng thẩm quyền,… hoặc cũng xuất phát yếu tố chủ quan là một trong các bên thay đổi ý định. Vì thế khách hàng cần nắm kỹ các quy định pháp luật về đất đai, Pháp luật nhà ở, Pháp luật kinh doanh bất độngsản, Pháp luật thuế thật chính xác và hợp pháp để bảo vệ được quyền, lợi ích của các Bên. Đồng thời để hạn chế được những rủi ro pháp lý thường xuyên ẩn chứa trong các giao dịch Nhà đất, Quý khách hàng cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng một dịch phục pháp lý chuyên nghiệp, thuê những luật sư, luật gia am hiểu pháp luật bất động sản và nắm rõ phương thức các giao dịch bất động sản.

LuatsuDiaoc.com luôn quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và các chuyên gia Bất động sản am hiểu pháp luật để giải quyết những rắc rối, những yêu cầu pháp lý của Quý khách hàng một cách chính xác và hợp pháp, đồng thời bảo vệ tối đa quyền, lợi ích của Quý khách hàng trong khuôn khổ pháp luật cho phép. Khi sử dụng dịch vụ của LuatsuDiaoc.com, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào sự giao phó của mình đối với Công ty và sẽ giảm sự lo lắng về những vấn đề pháp lý phức tạp, từ đó tập trung vào những quyết định đầu tư, kinh doanh để đem lại một kết quả tốt đẹp nhất.

Các tranh chấp bất động sản cơ bản mà LuatsuDiaoc.com sẽ tư vấn và đại diện, hỗ trợ giải quyết cho Quý khách hàng là:

- Tư vấn và đại diện, hỗ trợ giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến các giao dịch mua bán nhà ở, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng cho thuê nhà ở, quyền sử dụng đất hoặc công trình khác.
- Tư vấn  và đại diện, hỗ trợ giải quyết các tranh chấp về thỏa thuận đặt cọc, thanh toán tiền đặt cọc, phạt cọc và tranh chấp liên quan vấn đề thanh toán, các số tiền đã thanh toán và chưa thanh toán.
- Đại diện khách hàng làm việc với các bên tranh chấp, làm việc và nộp hồ sơ khởi kiện, khiếu nại tại các Cơ quan Nhà nước cũng như Tòa án các cấp trong quá trình giải quyết. Đại diện khách hàng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa, các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.
- Tư vấn và đại diện, hỗ trợ giải quyết các tranh liên quan đến quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất ở trong quá trình sử dụng, tạo lập và đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng.
- Tư vấn và đại diện, hỗ trợ giải quyết các tranh về bất động sản trong thừa kế chia tài sản, thế chấp, bảo lãnh Ngân hàng hoặc bên thứ ba,…
- Tư vấn và đại diện, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các vấn đề tranh chấp về đền bù giải tỏa, giải phóng mặt bằng, tái định cư, các chế độ của Nhà nước, tranh chấp giữa Chủ đầu tư dự án đối với các đối tượng thuộc diện giải tỏa, …

Các công việc cơ bản mà LuatsuDiaoc.com sẽ thực hiện để tư vấn và đại diện, hỗ trợ giải quyết cho Quý khách hàng là:

- Trao đổi, nắm bắt thông tin, hồ sơ tranh chấp để phân tích tính chất pháp lý của vụ tranh chấp nhằm đưa ra phương án bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
- Tiến hành điều tra, xác minh, thu thập các tài liệu, chứng cứ còn thiếu, lấy ý kiến xác minh nhân chứng, xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương.
- Đàm phán, làm việc với các bên có tranh chấp để thương lượng, hòa giải ban đầu. Soạn thảo các tài liệu đàm phán hoặc thỏa thuận thành (nếu có) khi không cần phải khởi kiện hoặc khiếu nại.
- Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, soạn thảo đơn từ khiếu nại,… gửi đến Tòa án và các cơ quan có thẩm quyền.
- Đại diện để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trước tòa, trọng tài và các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong quá trình giải quyết tranh chấp.

Ngoài những vấn đề trên thì các giao dịch bất động sản luôn chứa đựng những vấn đề pháp lý/ rủi ro pháp lý tiềm ẩn khác có thể xuất phát trong một số trường hợp nhất định. Vì thế trong quá trình tư vấn LuatsuDiaoc.com sẽ tư vấn thêm các phát đề phát sinh cụ thể này.

-----
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: LuatsuDiaoc.com để được tư vấn! 

Share on Google Plus

Luật sư Địa ốc

Luật sư chuyên về Bất động sản, tư vấn pháp luật bất động sản và các vấn đề pháp lý, thủ tục liên quan.

Comment!

0 comments:

Post a Comment